Đơn vị thiết kế app uy tín, giá cả phải chăng

Đơn vị thiết kế app uy tín, giá cả phải chăng

0

Trong thời đại công nghệ 4.0, bán hàng online trên app di động đang trở thành xu hướng phát triển chung của thị trường hiện nay. Do đó, để nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp đều đang ráo riết tìm kiếm các đơn vị thiết kế app uy tín, giá cả phải chăng. Hãy cùng Infinity đi giải quyết vấn đề này ngay sau đây nhé!

Infinity – Đơn vị thiết kế mobile app uy tín, giá cả phải chăng

Infinity là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ thiết kế mobile app uy tín với giá thành phải chăng. Được thành lập từ năm 2010, đến nay công ty đã và đang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lập trình và gia công phần mềm cho rất nhiều đối tác là doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Infinity - Đơn vị thiết kế app uy tín, giá cả phải chăng
Infinity – Đơn vị thiết kế app uy tín, giá cả phải chăng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi về chuyên môn lẫn thái độ phục vụ tốt, Infinity đang từng ngày khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế mobile app tại thị trường Việt Nam.

Lý do nên thiết kế app tại Công ty Infinity

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ muốn làm app mobile tối ưu tốt nhất cho cơ sở kinh doanh hoặc cá nhân. Thì hãy xem qua công ty chúng tôi, Infinity là 1 trong những đơn vị cung cấp nền tảng ứng dụng di động và phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ hoạt động trong mọi lĩnh vực trên thị trường với những ưu điểm nổi bật như:

Lý do nên thiết kế app tại Infinity
Lý do nên thiết kế app tại Infinity
  • Uy tín đã được khẳng định bởi trên 2000 dự án đã được hoàn thành. Và 99% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vô cùng chu đáo, tận tâm với nghề.
  • Bảo hành dịch vụ, sản phẩm 3 năm và sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí.
  • Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng.
  • Đội ngũ kỹ sư công nghệ có trình độ cao và được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Nhờ đó, đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất và chất lượng nhất.

Chỉ với những ưu điểm kể trên, còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế mobile app tại Công ty Infinity ngay từ hôm nay nào?

Quy trình thiết kế app chuyên nghiệp tại Infinity

Quy trình thiết kế, xây dựng app chuyên nghiệp tại Infinity
Quy trình thiết kế, xây dựng app chuyên nghiệp tại Infinity

Bước 1: Lấy yêu cầu khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành thiết kế và xây dựng app. 

Bước 2: Phân tích nghiệp vụ

Các lập trình viên sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng mà đưa ra các phân tích nghiệp vụ. Đồng thời chuẩn bị các công tác cần thiết và tư vấn cho khách hàng về giao diện cũng như các tính năng hoạt động ra làm sao. Rồi sau đó đưa ra các phương pháp cụ thể để vận hành app mobile.

Bước 3: Thực thi hợp đồng

Tiếp sau đó sẽ tiến hành thực thi hợp đồng và lên chi phí thiết kế mobile app dựa trên những gì mà khách hàng yêu cầu trước đó.

Bước 4: Thiết kế app

Đầu tiên, designer sẽ thiết kế giao diện bằng hình ảnh trước cho khách hàng xem. Sau đó qua các bước chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Dựa vào giao diện đã được thiết kế, các lập trình viên sẽ bắt đầu triển khai thiết kế moblie app bằng code lập trình để hoàn thành ứng dụng điện thoại.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng

Sau khi công việc thiết kế được hoàn thành app, Infinity sẽ tiến hành kiểm tra các tính năng và tốc độ hoạt động của ứng dụng trên nhiều điện thoại khác nhau. Song song đó cũng sẽ chuyển app cho khách hàng kiểm tra cùng một lúc.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, nhân viên sẽ chuyển toàn bộ source và quyền quản lý ứng dụng cho khách hàng. Trong suốt thời gian sử dụng app, nếu khách hàng gặp vấn đề gì thì được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đã lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế app uy tín, giá cả phải chăng. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về công ty Infinity, hãy truy cập vào website ifnt.vn hoặc liên hệ tới số hotline 0965 21 86 96 để được tư vấn miễn phí nhé!

Mời bạn xem thêm: Dịch vụ thiết kế App tại Việt Nam