INFINITY – Công ty thiết kế website uy tín hàng đầu

INFINITY – Công ty thiết kế website uy tín hàng đầu

0

Infinity là công ty chuyên thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này thì Infinity chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt. Khi đến đây, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu chăm sóc khách hàng đến quá trình cung cấp dịch vụ.

Giới thiệu đôi nét về công ty Infinity

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số trong thời đại 4.0, Infinity tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Suốt thời gian hoạt động, công ty đã có cho mình những con số ấn tượng như: hơn 2000 khách hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng…

Tìm hiểu đôi nét về Infinity - Công ty chuyên thiết kế website
Tìm hiểu đôi nét về Infinity – Công ty chuyên thiết kế website

Hiện nay, Infinity chủ yếu cung cấp các dịch vụ như thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng, SEO website hay hosting hoặc tên miền,… Ngoài ra còn mang đến nhiều tính năng nổi trội khác như: soạn thảo chuyên nghiệp cùng CKEditor, chỉnh sửa ảnh và định dạng lại ảnh… Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ tại công ty chúng tôi để xem có những gì khác biệt và nổi bật nhé!

Lý do nên thiết kế website tại Infinity

Tại sao nên thiết kế trang website cho doanh nghiệp tại Infinity?
Tại sao nên thiết kế trang website cho doanh nghiệp tại Infinity?

Khi lựa chọn các gói thiết kế website tại công ty Infinity, khách hàng sẽ được sở hữu tất cả những dịch vụ vô cùng hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp. Hơn nữa, dịch vụ thiết kế web này còn bao gồm nhiều yếu tố khác nhau cùng với giá thành hạt rẻ so với những dịch vụ nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay.

Khách hàng sẽ hiểu rõ được thông tin thiết kế website

Điều đầu tiên, khách hàng là chủ của website sẽ được công ty chúng tôi tư vấn một cách miễn phí trong việc chọn domain theo mong muốn của bản thân. Hơn nữa, đi kèm với đó chính là lựa chọn hosting phù hợp cho doanh nghiệp của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, đối với gói dịch vụ thiết kế website trọn gói còn có đầy đủ về giao diện, tính năng và hình ảnh theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Khách hàng sẽ được thiết kế thương hiệu riêng

Thứ hai, khách hàng sẽ được thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu riêng hoặc thiết kế logo riêng cho website của doanh nghiệp. Hơn nữa, Infinity sẽ tối ưu website của khách hàng chuẩn SEO với những công cụ tìm kiếm dễ dàng và tiện ích nhất trên mạng xã hội.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Infinity luôn tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên của Infinity luôn tư vấn nhiệt tình

Thứ ba, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình về vấn đề SEO và marketing sau khi website của doanh nghiệp đã được thiết kế một cách thành công. Các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói bên Infinity còn đưa ra những dịch vụ vô cùng cấp thiết. Điển hình như hỗ trợ quảng bá cho website trên tất cả các hệ thống diễn đàn hoặc hệ thống quét sai cũng như sẽ được gửi email marketing.

Giá thành dịch vụ thiết kế web hợp lý

Đặc biệt, giá thiết kế website trọn gói tại công ty đã bao gồm tất cả các hạng mục như chúng tôi nêu trên đều được niêm yết rõ ràng. Từ những vấn đề về tư vấn, mua domain hay hosting địa chỉ website đều được trọn gói vào một trong combo đã có sẵn. Hơn nữa, tất cả các website của quý khách hàng đều được bảo hành trọn đời.

Hy vọng rằng, qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, quý bạn đọc sẽ tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Infinity. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc vấn đề gì, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Mời bạn xem thêm: Thiết kế Website tại TP Hà Nội