Thiết kế app mobile và những điều bạn cần biết

Thiết kế app mobile và những điều bạn cần biết

0

App Mobile được biết đến với nhiều cái tên quen thuộc như mobile app hay ứng dụng chạy trên thiết bị di động hoặc phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động… Tuy nhiên không phải ai cũng biết về cách thiết kế app cũng như những thông tin xoay quanh về phần mềm này. Hãy cùng Infinity đi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu thiết kế app mobile là gì?

Định nghĩa thiết kế app mobile là gì?
Định nghĩa thiết kế app mobile là gì?

Thực chất đây là việc lập trình viên dùng ngôn ngữ lập trình để viết nên phần mềm ứng dụng. Nó sẽ được chạy trên hệ điều hành của thiết bị di động thông minh (Smartphone) hoặc máy tính bảng (Ipad).

Hiện nay, trước sự gia tăng không ngừng về số lượng người sử dụng điện thoại di động, app mobile đã trở thành công cụ đắc lực của các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu cũng như giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng sự tương tác với khách hàng… Từ đó hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Thông thường, app sau khi tạo xong sẽ được phân phối tại các cửa hàng ứng dụng. Và hoạt động dưới sự điều hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều hành điện thoại di động. Chẳng hạn như: như Google play, Windows phone, Apple app store hay Blackberry App World. Trong đó, phần mềm ứng dụng được phân thành hai loại là miễn phí và mất phí.

Lý do tại sao phải thiết kế app mobile?

Việc sở hữu app mobile là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thể đến gần hơn với thành công. Đồng thời, mang về con số lợi nhuận “vượt bậc”. Như vậy, thiết kế app mobile là một cơ hội mới và vô cùng tiềm năng giúp cho các doanh nghiệp tận dụng được lợi thế kinh doanh nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Nhờ vào app mobile mà doanh nghiệp sẽ mang về những lợi ích như:

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế app mobile?
Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế app mobile?
  • Truyền thông marketing hiệu quả hơn và quảng bá sản phẩm dịch vụ rộng rãi.
  • Giúp xây dựng thương hiệu và hình ảnh đến gần hơn với cộng đồng người dùng mạng. Doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình nhờ vào app mobile.
  • Có thể đăng bán các sản phẩm và thực hiện giao dịch mua và bán ngay tại app.
  • Trên thực tế, đã có rất nhiều doanh nghiệp tăng doanh thu kinh doanh lên đến 70% nhờ vào việc thiết kế mobile app.

Trong tương lai, nếu như doanh nghiệp sử dụng app mobile để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thì khi đó người dùng sẽ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn. Với việc mở rộng thị trường app mobile, chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú hơn rất nhiều. Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy nên sở hữu cho mình một phần mềm ứng dụng trên điện thoại nhé.

Đơn vị thiết kế app mobile uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Infinity - Đơn vị thiết kế app uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu
Infinity – Đơn vị thiết kế app uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Infinity được xem là đơn vị thiết kế mobile app hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung trong lĩnh vực thiết kế app. Nếu bạn muốn thiết kế app mang lại con số lợi nhuận khổng lồ thì hãy nên lựa chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp như chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực app mobile, Infinity chắc chắn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng chất lượng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. 

Với đội ngũ lập trình trẻ trung và năng động và đầy nhiệt huyết, chắc chắn sẽ đảm bảo cung cấp đến doanh nghiệp những sản phẩm lập trình hoàn hảo nhất. Để nhận được sự tư vấn chu đáo hơn cũng như nhận các mức giá ưu đãi thông qua dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với Infinity và cho chúng tôi biết về các ý tưởng của bạn nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về thiết kế app mobile. Đồng thời lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Mời bạn xem thêm: Quy trình thiết kế app tại INFINITY