Thiết kế Web tin tức, blog

Thiết kế Web tin tức, blog

215

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, chúng ta dần thay thế thói quen đọc báo giấy và cập nhật tin tức vào những khung giờ cố định như trước đây. Cũng chính vì lý do này, thiết kế website tin tức đang ngày càng được chú trọng và đầu tư trên nhiều phương diện để đáp ứng nhu cầu đọc báo của công chúng hiện nay.. Hiểu rõ điều này Infinity mang đến dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC TẠI HẢI PHÒNG. 

infinity-technology

Là công ty đi đầu trong ngành dịch vụ thiết kế web tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến sự thành công và hài lòng cho quý khách hàng, Công ty Infinity Technology  trân trọng đem đến cho bạn gói thiết kế website tin tức, tạp chí với nhiều ưu điểm nổi bật, là công cụ hỗ trợ quá trình kinh doanh lĩnh vực này. 

Không chỉ cung cấp một hệ thống website tin tức thuần túy, chúng tôi tạo nên những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chiến lược và đối tượng mục tiêu mà đối tác muốn hướng đến. 

Đặc biệt chỉ từ 8.000.000 bạn đã sở hữu ngay cho mình một website thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Các tính năng nổi bật của website tin tức 

Các tính năng ở trang chủ 

 Ở trang chủ, thiết kế website tin tức thường sẽ áp dụng các tính năng cơ bản như hiển thị bài viết mới nhất, bài nổi bật nhất, danh sách tin hot trong ngày, hiển thị tin bài theo từng chủ đề. Bên sở hữu website được cung cấp khả năng điều chỉnh, thay đổi, bổ sung menu về những lĩnh vực, chuyên đề bài đăng khác nhau.

Giới thiệu website tin tức, đơn vị sở hữu 

Trang web được thiết kế với một trang giới thiệu về đơn vị sở hữu (tòa soạn, đơn vị báo chí, doanh nghiệp…) và website tin tức (loại website, các nội dung chính, tiêu chí hoạt động…). Bạn có thể lựa chọn đăng tải các nội dung giới thiệu này bằng định dạng văn bản, hình ảnh, infographic, video… Ngoài ra, ở nội dung chân trang sẽ có vị trí cho những thông tin vắn tắt và cách thức liên hệ với bên sở hữu website.

Tin tức 

Các bài viết tin tức được phân chia theo chuyên mục. Bạn có thể bổ sung, chính sửa, xóa những bài viết một cách linh hoạt, kết hợp đăng tải nội dung trên nhiều định dạng khác nhau (văn bản, hình ảnh, video, file âm thanh,…), hiển thị thời gian để thể hiện tính cập nhật, hiển thị danh sách bài viết theo các tag, gợi ý những bài viết cùng chủ đề, chuyên mục.

Banner quảng cáo 

Banner quảng cáo chúng là một trong những phần quan trọng của thiết kế website tin tức. Đây là khu vực được nhiều nhà đầu từ và quảng cáo chú ý để có thể đặt quảng cáo của họ một cách tốt nhất. Module này có thể được thiết kế với kích thước và hiển thị ở các vị trí khác nhau, sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ mà chủ sở hữu website cung cấp hoặc từ phía các đối tác.

Các chức năng bình luận, chia sẻ

Chức năng cho người sử dụng có thể đăng ký tài khoản, sử dụng tài khoản để bình luận dưới các nội dung bài viết. Tích hợp thêm các chức năng liên kết với các trang mạng xã hội để độc giả sử dụng tài khoản sẵn có của mình để tương tác với bài viết, chia sẻ bài viết thông qua các trang mạng xã hội.

Có gì khác ở dịch vụ thiết kế website tin tức mà Infinity Technology  cung cấp?

Đến với Infinity Technology gói dịch vụ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.
 • Cung cấp giải pháp bộ nhớ đệm cho website tin tức khi nhiều người dùng truy cập cùng một lúc.
 • Website được thiết kế bằng công nghệ và kỹ thuật code mới nhất, tăng tốc độ load của web, cũng như tối ưu các tính linh hoạt cho website.
 • Trang website chuyên nghiệp, đa chức năng, hỗ trợ thực hiện thao tác quản lý đơn giản như thay đổi nội dung, cập nhật những thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa, thêm, bớt.
 • Phân quyền quản trị để dễ dàng quản lý cũng như có thể phân công nhiệm vụ và cập nhật tin tức theo từng chức năng.
 • Cho phép người truy cập đọc và đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, bình luận, viết bài…
 • Nhiều tiện ích và ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa, không giới hạn các thông tin trên website tin tức
 • Đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu SEO

Quy trình thiết kế website tại Infinity Techonology 

Để thiết kế một website đẹp, đầy đủ các tính năng, Infinity Technology có quy trình thiết kế web bài bản và chuyên nghiệp, bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của khách hàng, thu thập thông tin khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu thông tin mà khách hàng cung cấp để tư vấn và phác thảo web theo mong muốn của khách hàng, đưa ra mẫu website cho khách hàng xem và báo giá

Bước 3: Kí hợp đồng thiết kế web và đặt cọc hợp đồng

Bước 4: Khảo sát và đưa ra bảng kế hoạch để tiến hành thiết kế

Bước 5: Thiết kế web theo kế hoạch đề ra với các hạng mục thiết kế khung, backend, cơ sở dữ liệu, giao diện, xây dựng và chạy thử

Bước 6: Kiểm tra và sửa lỗi trước khi gửi tới khách hàng.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm web cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Công ty đã làm việc với nhiều doanh nghiệp khách hàng trên khắp tỉnh thành Việt Nam, mở ra các dịch vụ thiết kế tại nhiều khu vực:

 • Thiết kế website tại Hà Nội
 • Thiết kế website tại Hải Phòng
 • Thiết kế website tại Tp.Hồ Chí Minh
 • Thiết kế website tại Đà Nẵng
 • Thiết kế website tại Quảng Ninh

Công ty Infinity Technology không chỉ là đơn vị thiết kế website mà chúng tôi còn là nơi tư vấn cho khách hàng những giải pháp Marketing online hiệu quả. Để doanh nghiệp bạn phát triển hơn và theo kịp với thời đại công nghệ, hãy liên hệ tới văn phòng Infinity Technology của chúng tôi để lên kế hoạch sở hữu Website ngay bây giờ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0988.979.333