Thiết kế Website tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế Website tại TP Hồ Chí Minh

250

Thiết kế website chuẩn SEO đang dần trở nên phổ biến với hầu hết các doanh nghiệp trong thời địa số hóa hiện nay. Đặc biệt thiết kế website tại TP HCM nhằm thu hút lượt tiếp cận của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Mục đích thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Xây dựng hình ảnh của thương hiệu thông qua website

Thành phố HCM hiện nay là một thành phố đáng sống nhất trong cả nước, chính vì vậy mà hầu hết các trụ sở chính hay các công ty doanh nghiệp lớn đều chọn đó là nơi phát triển. Do đó, để đẩy mạnh hình ảnh, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp và lượt tiếp cận đến với khách hàng thì việc thiết kế website là một mặt không thể thiếu trong thời đại số hóa như hiện nay.

Khi làm website, các doanh nghiệp có thể kiểm soát hoàn toàn các nội dung, hình ảnh, thông điệp mà mình đưa ra cho khách hàng, lựa chọn phương thức và đối tượng phù hợp để xây dựng hình ảnh thương hiệu tạo được niềm tin cho khách hàng dẫn đến được các khách hàng trung thành.

Kinh doanh online

Thiết kế website sẽ giúp bạn xây dựng một trang web mà không chỉ để chia sẻ thông tin doanh nghiệp mà còn là một hình thức để thúc đẩy kinh doanh, tìm kiếm và tiếp cận những đối tượng khách hàng phù hợp mà không cần lo lắng trở ngại về mặt thời gian lẫn không gian.

Hơn nữa, ngoài việc tạo sự chuyên nghiệp và đẩy mạnh hình ảnh cho doanh nghiệp, thì kinh doanh online cũng là một thị trường màu mỡ mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể khai thác một cách triệt để nhất là trong thời gian tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp và rắc rối thì việc kinh doanh online luôn được đẩy cao hơn bao giờ hết.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ chuyên nghiệp tại thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại TP HCM sở hữu đội ngũ lập nhân viên chuyên nghiệp ở rất nhiều các mảng bao gồm designer, lập trình viên, SEO, Content,… Đội ngũ hội tụ kinh nghiệm, kỹ năng sự sáng tạo, nhiệt tình giúp bạn có thể thiết kế ra một website phù hợp với mục đích kinh doanh, đẹp mắt và đạt được hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm chất lượng

Thiết kế website tại TP HCM làm việc theo một quy trình bài bản và thống nhất, luôn đề ra mục tiêu chất lượng là hàng đầu để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Các sản phẩm giao đến tay khách hàng phải đạt được chất lượng độ hài lòng cao nhất của khách hàng.

Luôn luôn học hỏi và cập nhập những hệ thống mới nhất, tối ưu nhất dành cho khách hàng. Để tạo nên một sản phẩm đạt được hiệu quả dúng với mong muốn của khách hàng, tạo ra giá trị cho khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ từ tâm từ thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Thực tế, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ quy trình thực hiện của thiết kế một website. Đôi khi khách hàng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn xem mình sẽ thiết kế theo phong cách gì, và có những tính năng nào. Do đó mà đội ngũ tư vấn của thiết kế website tại TP HCM sẽ tận tâm tư vấn, giúp gỡ rối mọi thắc mắc của khách hàng. Khi bạn đến thiết kế web tại TP HCM sẽ giúp bạn tìm ra được những phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cam kết của thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Đến với Infinity Technology, bạn được làm việc với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình thấu hiểu các mong muốn từ khách hàng giúp mang đến những sản phẩm website du lịch tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cam kết với khách hàng:

  1. Sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng 100% có thể nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu
  2. Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
  3. Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra
  4. Mức giá hợp lý với mọi đối tượng
  5. Cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như marketing, dịch vụ SEO,… Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để sở hữu website du lịch như mong muốn!

Quy trình thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Với những tiêu chí trên là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, Infinity có quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Quy trình thiết kế website tại Infinity gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu và trao đổi thông tin với khách hàng

Bước 3: Đưa ra mẫu thiết kế website cho khách hàng tham khảo

Bước 4. Sau khi khách lựa chọn mẫu ưng ý, lập bản hợp đồng cho khách hàng

Bước 5: Lên kế hoạch thiết kế và bản phác thảo sau đó tiến hành thiết kế

Bước 6: Hoàn thiện bản thiết kế, chạy thử và chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu có)

Bước 7: Bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng và kết thúc hợp đồng.

Đó là quy trình làm việc của Infinity để cho ra những sản phẩm thiết kế web đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu website để phát triển doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
  • Kinh doanh 1: 0988.979.333