Quy trình thiết kế app tại INFINITY

Quy trình thiết kế app tại INFINITY

0

Nếu như đang tìm kiếm đơn vị thiết kế app uy tín, chất lượng thì hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Infinity. Tại đây cam kết cho quý khách hàng quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Hãy cùng nhau tham khảo một vài thông tin dưới đây để hiểu hơn về công ty chúng tôi nhé.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế app của công ty Infinity

Lý do tại sao nên chọn thiết kế app tại công ty Infinity?
Lý do tại sao nên chọn thiết kế app tại công ty Infinity?

Thật đáng tiếc nếu như bạn chưa biết đến dịch vụ thiết kế và xây dựng app của công ty Infinity. Nó sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm thiết kế từ năm 2010 và được biết đến là một trong những Team nổi tiếng về Website & APP Mobile tại Việt Nam, đến nay, chúng tôi đã hợp tác với hơn 2000 khách hàng cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể nói rằng, Infinity là một trong những đối tác mạnh về Marketing Online tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, 24/7

Đội ngũ Infinity túc trực 24/7 để lắng nghe cũng như hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi vô cùng khép kín, bạn chỉ cần tạo ticket và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 30 phút.

Giá cả hợp lý

Giá dịch vụ thiết kế app hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Thêm nữa, đảm bảo luôn báo giá đúng mức giá với bảng giá niêm yết công khai của Infinity. 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế app tại công ty Infinity

Quy trình thiết kế app của công ty Infinity
Quy trình thiết kế app của công ty Infinity

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và lên ý tưởng phát triển app của quý khách hàng. Đồng thời, thu thập những thông tin cần thiết.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và nghiên cứu thông tin khách hàng đã cung cấp. Từ đó tư vấn và phác thảo app theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi đã hoàn thành xong thì đưa ra các mẫu app và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng giữa 2 bên và đặt cọc tiền.

Bước 4: Lập kế hoạch và tiến hành thiết kế ứng dụng điện thoại cho khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và sửa lỗi app nếu có. Thêm nữa, nhân viên sẽ cho chạy thử sản phẩm và trao đổi với khách hàng để chỉnh sửa lại theo đúng yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng, đồng thời, hướng dẫn khách hàng sử dụng app. Kết thúc hợp đồng và thanh toán dịch vụ.

Những cam kết về dịch vụ thiết kế app tại Infinity

Những cam kết về dịch vụ thiết kế app tại Infinity
Những cam kết về dịch vụ thiết kế app tại Infinity
  • Thiết kế giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt tùy thuộc lĩnh vực và ngành nghề hoặc theo yêu cầu của quý khách.
  • Hệ quản trị hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích để hỗ trợ cho quý khách dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Infinity nhận thiết kế mobile app phù hợp với mọi hệ điều hành như: android, iphone, pc…
  • Tùy theo yêu cầu và dịch vụ ban đầu mà khách hàng lựa chọn, công ty còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành và bảo trì app trọn đời, lâu dài…
  • Infinity cũng tuân theo quy trình thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp để bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho quý khách đúng thời hạn cùng với những cam kết về chất lượng, bảo hành và nâng cấp cập nhật về sau này.
  • Chi phí thiết kế app sẽ được Infinity niêm yết và báo giá cụ thể đến cho quý khách hàng. Chúng tôi có những gói từ bình dân cho đến cao cấp phù hợp nhu cầu mọi người.

Như vậy, trên đây là những thông tin cơ bản cũng như quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế app của Infinity. Ngoài ra, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, thì hãy truy cập vào trang website ifnt.vn của công ty chúng tôi nhé.

Mời bạn xem thêm: Thiết kế app mất bao nhiêu tiền?